Làm cách nào để hủy đăng ký?

Elizabeth
Elizabeth
  • Đã cập nhật

Hủy đăng ký của bạn có nghĩa là gia hạn tự động sẽ bị vô hiệu hóa, nhưng bạn vẫn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng đăng ký của mình trong thời gian còn lại của giai đoạn hiện tại.

Bạn nên hủy đăng ký ít nhất 24 giờ trước ngày thanh toán tiếp theo nếu bạn không muốn tiếp tục. Chúng tôi không thể hoàn lại tiền cho các đăng ký chưa bị hủy trong thời gian cần thiết.

Cách hủy đăng ký tùy thuộc vào nơi bạn đã mua (hoặc đăng ký dùng thử miễn phí). Vui lòng chọn nơi mua hàng của bạn dưới đây:

  • Nếu bạn đã mua đăng ký hoặc kích hoạt bản dùng thử miễn phí trên trang web MadMuscles:


    1. Nhấp vào liên kết này (hoặc truy cập trang web của chúng tôi và đi theo đường dẫn sau: Menu trên cùng bên phải → Tài khoản của tôi).

    2. Nhập email đã đăng ký được liên kết với tài khoản của bạn và nhấn Tiếp tục.

    3. Bạn sẽ thấy thông tin về đăng ký hiện tại của bạn sau khi đăng nhập. Nhấp vào trường có chi tiết đăng ký của bạn và chọn Hủy gói. Sau đó chọn lý do hủy và nhấn Gửi.

    Vui lòng lưu ý rằng nút Gửi sẽ không hoạt động trừ khi bạn nhấp vào một trong những lý do hủy trước tiên. Nếu bạn chọn Lý do khác, nút này chỉ hoạt động sau khi bạn điền vào trường mô tả lý do hủy.

    ❗️Sau đó, xin lưu ý rằng việc đồng bộ hóa dữ liệu sẽ mất +- 24 giờ trước khi nút "Hủy đăng ký" xuất hiện.

    Bạn có thể thấy thông báo "Thông tin đăng ký của bạn được cập nhật vài giờ một lần". Vui lòng đợi tối đa 24 giờ, nhấp lại vào chi tiết đăng ký và chọn lý do hủy.

    Nút này cũng có thể không có nếu bạn đã hủy đăng ký. Trong trường hợp đó, email xác nhận hủy phải được gửi và bạn có thể tìm kiếm email này trong hộp thư đến và thư rác của mình. Sau đó, bạn có thể chắc chắn về việc hủy bỏ.

    Để tránh bị tính phí tiếp theo, bạn nên hủy đăng ký của mình ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí hoặc thời gian đăng ký hiện tại.

  • Nếu bạn đã mua đăng ký hoặc kích hoạt bản dùng thử miễn phí trên App Store:


    Bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí hoặc đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách tắt tính năng tự động gia hạn thông qua cài đặt tài khoản Apple ID của mình.

    Để tránh bị tính phí, hãy hủy đăng ký trong cài đặt tài khoản Apple ID của bạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí hoặc thời gian đăng ký hiện tại sau đó.

    Bạn một mình có thể quản lý đăng ký của bạn. Tìm hiểu thêm về cách quản lý đăng ký (và cách hủy đăng ký) trên trang hỗ trợ của Apple.

  • Nếu bạn đã mua đăng ký hoặc kích hoạt bản dùng thử miễn phí trên Google Play:


    Bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí hoặc đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách tắt tính năng tự động gia hạn thông qua cài đặt tài khoản Google Play của mình.

    Để tránh bị tính phí, hãy hủy đăng ký trong cài đặt tài khoản của bạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí hoặc thời gian đăng ký hiện tại sau đó.

    Bạn một mình có thể quản lý đăng ký của bạn. Tìm hiểu thêm về quản lý đăng ký (và cách hủy đăng ký) trên trang hỗ trợ của Google.

Sau khi hủy, xin lưu ý rằng mặc dù bạn vẫn có quyền truy cập vào tài khoản của mình trong thời gian còn lại của chu kỳ thanh toán, nhưng bạn sẽ không còn quyền truy cập vào bất kỳ nội dung nào trong ứng dụng MadMuscles sau khi đăng ký của bạn hết hạn.

Ngoài ra, lưu ý rằng việc xóa ứng dụng hoặc hủy đăng ký nhận bản tin không hủy đăng ký của bạn. Phí đăng ký sẽ tự động áp dụng bất kể bạn có sử dụng đăng ký của mình hay không.

Liên quan đến

Chia sẻ bài viết này

Bài viết này có hữu ích không?

512 trên 4588 thấy hữu ích

Có thêm câu hỏi? Gửi yêu cầu

Bình luận

0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.