Tôi không thể tìm thấy nút Hủy

Scarlett
Scarlett
  • Đã cập nhật

Nếu bạn không thấy nút hủy trong tài khoản của mình, xin lưu ý rằng có thể mất +- 24 giờ để dữ liệu được đồng bộ hóa. Bạn có thể thấy thông báo Thông tin đăng ký của bạn được cập nhật vài giờ một lần. Vì vậy, nếu bạn muốn hủy đăng ký - vui lòng đợi tối đa 24 giờ, sau đó nút Hủy sẽ xuất hiện.

Để hủy đăng ký, hãy làm theo các bước sau:

1. Nhấp vào liên kết này (hoặc truy cập trang web của chúng tôi và đi theo đường dẫn sau: Menu trên cùng bên phải → Tài khoản của tôi → Đăng ký của tôi)

2. Nhập email đã đăng ký được liên kết với tài khoản của bạn và nhấn Tiếp tục:

3. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy thông tin về đăng ký hiện tại của mình. Bấm vào Hủy gia hạn, sau đó chọn lý do hủy.

Nếu đăng ký của bạn đã bị hủy, bạn sẽ thấy thông báo Không có đăng ký nào đang hoạt động và trạng thái Đã hủy trong tài khoản của bạn. Xin lưu ý rằng bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng đăng ký của mình trong thời gian còn lại trong khoảng thời gian hiện tại.

Xin lưu ý: để tránh bị tính phí tiếp theo, bạn nên hủy đăng ký của mình ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí hoặc thời gian đăng ký hiện tại.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc xóa ứng dụng không hủy đăng ký của bạn. Phí đăng ký sẽ tự động áp dụng bất kể bạn có sử dụng đăng ký của mình hay không.

Liên quan đến

Chia sẻ bài viết này

Bài viết này có hữu ích không?

89 trên 471 thấy hữu ích

Có thêm câu hỏi? Gửi yêu cầu

Bình luận

0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.